THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN TRANG FANPAGE CÔNG TY BIỂN VÀNG LUXURY

10/06/2021

Thông báo thay đổi tên Fanpage của Công ty TNHH Biển Vàng Luxury

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý Đối tác! CÔNG TY TNHH BIỂN VÀNG LUXURY xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua.

Với mong muốn mang đến cho những gia đình Việt một cuộc sống tiện nghi, thông minh và thoải mái hơn, BIỂN VÀNG LUXURY đem đến giải pháp là những sản phẩm thiết kế nội thất sang trọng: tủ bếp cao cấp, phụ kiện nội thất

Trải qua gần 2 năm hoạt động, Tủ Bếp Biển Vàng - Đẹp Sang Nhà Bạn đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển bền vững, lâu dài trong giai đoạn mới. Quan trọng hơn để khách hàng dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp và không nhầm lẫn Ban Lãnh đạo CÔNG TY TNHH BIỂN VÀNG LUXURY quyết định thay đổi tên Fanpage của công ty, cụ thể như sau:

Tên hiện tại: “Tủ Bếp Biển Vàng - Đẹp Sang Nhà Bạn

(Link Fanpage : https://www.facebook.com/bienvangluxurydanang)

Tên fanpage mới : “ Biển Vàng Luxury - Xây Dựng & Nội Thất Số 1 Đà Nẵng

Trong tháng 06 năm 2021 : CÔNG TY TNHH BIỂN VÀNG LUXURY sẽ hoàn thành thủ tục đổi tên fanpage. Và tên fanpage mới sẽ chính thức đưa vào sử dụng vào giữa tháng 06 năm 2021 (thời gian thay đổi có thể sớm hơn sự kiến)

Rất mong quý khách hàng, quý đối tác tiếp tục đồng hành và ủng hộ BIỂN VÀNG LUXURY

Button phone
Gọi Ngay
Button messenger
Chat ngay