THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN TRANG FANPAGE CÔNG TY

31/05/2021

Thông báo thay đổi tên Fanpage của Công ty TNHH Biển Vàng Luxury

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý Đối tác! CÔNG TY TNHH BIỂN VÀNG LUXURY xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua.

Với mong muốn mang đến cho những gia đình Việt một cuộc sống tiện nghi, thông minh và thoải mái hơn, BIỂN VÀNG LUXURY đem đến giải pháp là những sản phẩm thiết kế nội thất sang trọng: tủ bếp cao cấp, phụ kiện nội thất

Trải qua gần 2 năm hoạt động, Biển Vàng Luxury - Nội thất số 1 Đà Nẵng đã có những bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Để chuẩn bị tốt hơn nữa cho những chặng đường tiếp theo và phù hợp với chiến lược phát triển bền vững, lâu dài trong giai đoạn mới. Quan trọng hơn để khách hàng dễ dàng tiếp cận doanh nghiệp và không nhầm lẫn  Ban Lãnh đạo CÔNG TY TNHH BIỂN VÀNG LUXURY quyết định thay đổi tên Fanpage của công ty, cụ thể như sau:

Tên hiện tại: “Biển Vàng Luxury - Nội thất số 1 Đà Nẵng

(Link Fanpage : https://www.facebook.com/bienvangluxurydn)

Tên fanpage mới : “Tủ Bếp Biển Vàng - Đẹp Sang Nhà Bạn

Trong tháng 05 năm 2021 : CÔNG TY TNHH BIỂN VÀNG LUXURY sẽ hoàn thành thủ tục đổi tên fanpage. Và tên fanpage mới sẽ chính thức đưa vào sử dụng đầu tháng 06 năm 2021  (thời gian thay đổi có thể sớm hơn sự kiến)

Rất mong quý khách hàng, quý đối tác tiếp tục đồng hành và ủng hộ BIỂN VÀNG LUXURY

Trân trọng kính báo !

Link facebook biển vàng luxury Link tiwtter biển vàng luxury Link instagram biển vàng luxury Link youtube biển vàng luxury Link pinterest biển vàng luxury
Chat ngay