Những quy tắc cơ bản về thiết kế nhà bếp 1

05/11/2020

Phòng bếp là khu vực tốn kém và phức tạp nhất khi bạn thiết kế nội thất cho nó.Nếu bạn không biết các quy tắc cơ bản của thiết kế nhà bếp, thì việc thiết kế nhà bếp của bạn sẽ rất khó khăn và dẫn đến bất tiện về sau.Hãy để Biển Vàng Luxury làm cho công việc bếp núc trở nên dễ dàng hơn một chút.

Thứ nhất: Giao thông chân không nên vượt qua tam giác làm việc của bếp.Tổng độ dài của tam giác công việc (khoảng cách tích lũy giữa bếp / tủ lạnh / bồn rửa chén) không nên vượt quá 7000 mm.

Thứ hai: Cửa khẩu hoặc cửa vào không nên can thiệp vào trung tâm làm việc, Việc mở cửa tối thiểu giữa các tủ trong cửa nên là 800 mm.Bạn không nên đặt tủ hoặc thiết bị đầy đủ giữa hai trong các trung tâm làm việc lớn.

Thứ ba:Nếu trong bếp có hai đầu bếp tối thiểu 1200 mm,là bắt buộc một người phải vượt qua người khác bằng cách xoay và vượt qua cơ thể song song.Để hai người vượt qua một cách dễ dàng, cần một quy tắc 1500 mm ,giữa các mặt hàng là cần thiết.Khu vực bồn rửa chén nên có không gian một bên của nó.Tổng không gian làm việc tối thiểu là 1050 mm

Thứ tư: Khi đặt máy rửa bát gần góc, cho phép ít nhất 500 mm, không gian từ góc để dễ dàng tiếp cận.Bạn phải cho phép không gian đứng trước máy rửa bát để dỡ hàng.

 

Thứ năm:Khoảng cách an toàn tối thiểu từ cửa sổ đến bếp điện nên là 400 mm.Khoảng cách an toàn tối thiểu từ cửa sổ đến bếp gas nên là 500 mm.Không gian hạ cánh tối thiểu một bên của một chiếc bếp là 300 mm.

 

Trên đây chỉ là một số lưu ý cơ bản khi bạn cần xây dựng một phòng bếp, hi vọng với ít kiến thức trên có thể giúp cho bạn và gia đình của bạn có thêm một căn bếp tiện nghi và phù hợp cho không sống của nhà bạn để cho việc nấu nướng của bạn sẽ trở thành một niềm vui mỗi ngày.

Chúng tôi vẫn còn sẽ bổ sung thêm một bài về quy cách cơ bản thiết kế phòng bếp như thế nào là hợp lí các bạn hiểu rõ hơn về thiết kế đối với một căn bếp,nhớ theo dõi phần sau tại website: bienvangluxury.com nhé!

Biển Vàng Luxury – Nội Thất Số 1 Đà Nẵng

Địa chỉ 264 Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0932.563.780

Email: bienvangluxury.dn@gmail.com

Website: bienvangluxury.com

 

Link facebook biển vàng luxury Link tiwtter biển vàng luxury Link instagram biển vàng luxury Link youtube biển vàng luxury Link pinterest biển vàng luxury
Chat ngay