Giới thiệu tổng quan

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất và xây dựng, Biển Vàng Luxury là một công ty uy tín và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hang tư vấn và doanh nghiệp. Biển Vàng luxury luôn cập nhật những mẫu thiết kế nội ngoại thất độc đáo, mới mẻ. Tập trung vào các sản phẩm mang tính đột phá và phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Thương hiệu được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong nhiều năm qua
Với tiêu chí “ Con người là yếu tố cốt lõi là sự sáng tạo” các nhóm thiết kế của Biển Vàng Luxury quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến thực tế sử dụng. Chúng tôi kết hợp giữa truyền thống và đương đại để phát triển sản phẩm. Tất cả dự án của Biển Vàng Luxury là sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng.

Triết lý kinh doanh

Triết lý “Ít tức là Nhiều” chúng tôi hiểu và tin rằng, một dự án hoàn hảo là sự kiết hợp giữa năng lực chuyên môn và sự tận tâm với khách hàng.
Ở từng dự án, chúng tôi có khả năng đưa ra giải pháp kiến trúc và nội thất tối ưu, chặt chẽ giàu công năng cùng phòng cách tinh tế, tối giản và luôn hợp thời.

Tầm nhìn

Trở thành công ty nội thất hang đầu tại Đà Nẵng. Phát triển và mở rộng hệ thống ở khu vực miền Trung.

Sứ mệnh

Kiến tạo không gian sống đẳng cấp, đêm lại đến những sản phẩm dịch vụ nội thất chất lượng

Giá trị cốt lõi

Chân thành, trách nhiệm, đam mê và luôn có tư duy sáng tạo kiên trì đổi mới, phát triển tương lai...

Lịch sử hoạt động

Năm 2018

Năm 2018

Năm 2018 Thành lập Công ty TNHH Biển Vàng Luxury

Năm 2019

Năm 2019

Năm 2019 Đầu tư xưởng sản xuất Nội thất PullHouse

Năm 2020

Năm 2020

Năm 2020 Mở rộng văn phòng, showroom trưng bày nội thất

Năm 2021

Năm 2021

Thành lập chi nhánh Bien Vàng Luxuy tại Đà Nẵng

Năng lực nhân sự

Con người là yếu tối cốt lỗi của sáng tạo

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, cùng với bản lãnh đạo là những người có tâm và đam mê với nghề. Cùng với chính sách trọng dụng nhân tài.

Sáng tạo – nhiệt huyết – chất lượng

Đội ngũ thiết kế và thi công của Biển Vàng Luxury luôn cập nhật và không những sáng tạo với tinh thần hang hái, nhiệt huyết để cho ra những mẫu thiết kế nội thất độc đáo, mới mẻ, phù hợp và tiện lợi và nhu cầu nhưng sử dụng. Công ty hoạt động trong môi trường năng động hiện đại, phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân cũng như đảm bảo hệ thống tổ chức để làm hài long khách hang

Máy móc, thiết bị

Song song với đội ngũ nhân sự Biển Vàng Luxury cũng tập trung đầu tư hệ thống máy móc thiết bị kỹ thuật nhà xưởng hiện tại, an toàn, đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật sản xuất theo tiêu chuẩn để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho khách hang.

Showroom nội thất

Button phone
Gọi Ngay
Button messenger
Chat ngay